HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Phễu rung cấp phôi thương hiệu Profeeder

Tải về:        GIỚI THIỆU PHỄU RUNG.pdf

Phễu rung là hệ thông tự động sắp xếp chi tiết theo một hướng nhất định đưa vào cơ cấu máy
​.Phễu rung có thể thay thế một hay nhiều người và hoạt động liên tục trong thời gian dài giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất sản xuất.

 

PROFEEDER giải pháp hoàn hảo cho hệ thống cấp phôi tự động.
Phễu rung PROFEEDER là thiết bị bao gồm lò xo lá, nam châm điện, bộ điều khiển và phụ tùng khác.Chức năng chính của nó là cung cấp các chi tiết cho máy sản xuất, lắp ráp, kiểm tra và đóng gói.Nhờ tính năng tự động, tốc độ cấp và độ tin cây cao.Phễu rung PROFEEDER ngày càng được sử dụng rộng rãi để nâng cao năng suất và giảm chi phí nhân công.
Phễu rung PROFEEDER có thể tự động sắp xếp một loạt các sản phẩm ( bộ phận máy, linh kiện điện tử, linh kiện nhựa, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa,...) qua một thanh dẫn tới các máy sản xuât trong dây chuyền tự động của bạn.

PROFEEDER sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt.
Với nhiều năm làm việc với phễu rung và hệ thống cấp phôi tự động, chúng tôi có những kinh nghiệm, bí quyết và công nghệ độc đáo để tạo nên thương hiệu PROFEEDER.Chât lượng sản phẩm từ thiết kế đến sản xuất và hoàn thanh luôn được chúng tôi chú trọng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
Sản Phẩm PROFEEDER được làm từ thép không gỉ SUS304 và được bọc PU chống mòn chất lượng cao giúp giảm tiếng ồn và chống trầy xước sản phẩm.Bộ điều khiển tích hợp hệ thống cảm biến dừng cấp phôi khi không chạy.Ngoài ra PROFEEDER cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống kiểm tra, lắp ráp, gia công, phân loại và đóng gói tự động.

 
 

Tôi muốn biết thêm thông tin về PROFEEDER:    click tại đây